skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp, uy tín

Với mỗi doanh nghiệp thuế luôn là vấn đề quan trọng và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thế nhưng với nhiều doanh nghiệp thuế lại là vấn đề gây khó khăn và gặp nhiều ảnh hưởng do thực hiện không đúng quy định. Một giải pháp được đề xuất cho doanh nghiệp đó là tìm sự hỗ trợ từ công ty dịch vụ tư vấn thuế. Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực tư vấn và làm dịch vụ thuế đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Công ty dịch vụ tư vấn thuế

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ ?

Như đã biết thì thuế là một hoạt động không thể không thực hiện tại mỗi doanh nghiệp. Chấp hành các quy định về thuế là điều kiện bắt buộc và mỗi doanh nghiệp cần thực hiện. Bên cạnh đó một vài sai sót nhỏ sẽ khiến doanh nghiệp phải nhận những xử phạt đáng tiếc; gây ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh. Do vậy công ty dịch vụ tư vấn thuế Kế Toán Hà Nội đã cung cấp các gói dịch vụ tiện ích; nhằm có sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thuế là gói dịch vụ đa dạng bao gồm việc tư vấn thuế; hỗ trợ hoàn thành thủ tục liên quan tới thuế cho doanh nghiệp. Bao gồm các loại thuế như: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài; thuế tiêu thụ đặc biệt… Ngoài ra dịch vụ tư vấn thuế còn bao gồm việc cập nhật thường xuyên những quy định mới trong luật thuế. Để tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp; cảnh báo sớm các rủi ro về thuế để doanh nghiệp phòng tránh kịp thời.

Doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp có quy mô nhỏ là đối tượng lớn nhất của dịch vụ tư vấn thuế. Bởi đa phần các doanh nghiệp này đều chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh; không có các kế toán viên giỏi chuyên môn để phụ trách. Bên cạnh đó chi phí vận hành bộ máy kế toán cũng khá lớn. Mà công ty dịch vụ tư vấn thuế cung cấp gói dịch vụ với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Doanh nghiệp vừa tiết kiệm được nhiều khoản chi phí; lại đảm bảo công tác thuế diễn ra ổn định.

Công ty dịch vụ tư vấn thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc sau

  1. Công ty dịch vụ tư vấn thuế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân… phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
  2. Tư vấn các chính sách miễn giảm thuế và ưu đãi nếu có; tư vấn về đăng ký mã số thuế; kê khai và nộp thuế lên cơ quan thuế nhà nước.
  3. Tư vấn cho doanh nghiệp về quyết toán thuế; xử lý các hóa đơn chứng từ kế toán.
  4. Dịch vụ tư vấn thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tránh những sai sót trong chính sách thuế; hướng dẫn doanh nghiệp tự tính thuế, tự khai và nộp thuế.
  5. Cách thiết lập hồ sơ thuế ban đầu và tư vấn soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế nhà nước.
  6. Tư vấn cho doanh nghiệp về mua hóa đơn và hoàn thiện sổ sách kế toán; lập hồ sơ hoàn thuế nếu có.
  7. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các hồ sơ và số liệu theo yêu cầu với cơ quan thuế nhà nước.
  8. Công ty dịch vụ tư vấn thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập báo cáo hóa đơn; chứng từ đồng thời cân đối chi phí hiệu quả.
  9. Lập báo cáo thuế và lên hồ sơ quyết toán thuế cho doanh nghiệp đúng thời hạn quy định; trình lên cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Công ty dịch vụ tư vấn thuế Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng

Là một trong những công ty dịch vụ tư vấn thuế hàng đầu hiện nay; Kế Toán Hà Nội luôn cải tiến và đảm bảo chất lượng dịch vụ với doanh nghiệp. Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thuế; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp nhiều gói dịch vụ tiện ích khác như báo cáo tài chính; hoàn thành sổ sách kế toán… Các gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp; đưa ra những tư vấn hữu ích nhất để hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về thuế.

Gói dịch vụ tư vấn thuế của Kế Toán Hà Nội dao động từ 500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ. Doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí phát sinh như khi thuê kế toán viên. Ngoài ra doanh nghiệp không cần lo lắng tới vấn đề nhân sự kế toán; sự không ổn định của bộ máy kế toán. Bởi đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ doanh nghiệp. Bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì của doanh nghiệp đều được giải quyết nhanh chóng và chính xác.

Mọi kết quả thực hiện đều do Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm; ngoài ra còn hỗ trợ doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan. Nếu có bất kỳ sai sót nào gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng chịu các trách nhiệm và bồi thường cho doanh nghiệp. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

CÔNG TY DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TOÀN QUỐC

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms. Dung) – tư vấn 24/7

Công ty dịch vụ tư vấn thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng