skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Giá rẻ, Uy tín

Mặc dù xã hội đang ngày càng phát triển với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với các quy mô khác nhau ra đời. Thế nhưng có không ít doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình trạng khó khăn về sổ sách kế toán; không biết cách giải quyết các vấn đề này. Do vậy Kế Toán Hà Nội đã hình thành nên gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất; với hy vọng giúp doanh nghiệp có những giải pháp hoàn hảo. Trong việc hoàn thiện sổ sách; đảm bảo các chuẩn mực kế toán hiện hành.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất

Tình trạng chung của doanh nghiệp về vấn đề sổ sách

Hệ thống sổ sách kế toán được coi là phần thiết yếu trong mỗi doanh nghiệp; là hệ thống tài liệu phản ánh quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần phải tổng hợp các nghiệp vụ kế toán vào sổ sách. Từ đó mới đảm bảo các báo cáo được thực hiện đúng; hồ sơ quyết toán thuế cuối năm chuẩn mực. Thế nhưng thực trạng hiện nay cho thấy hệ thống sổ sách kế toán của nhiều doanh nghiệp có vấn đề.

Sổ sách kế toán chứa nhiều sai sót; số liệu được cập nhật không đúng so với thực tế phát sinh. Việc thực hiện không đúng so với các thông tư, nghị định mới ban hành. Kế toán viên của doanh nghiệp hoàn thành sai các số liệu; hóa đơn chứng từ còn nhiều thiếu sót. Hệ thống chứng từ kế toán chưa được sắp xếp đúng quy định dẫn đến nhiều tài liệu bị thất lạc, mất mát. Có nhiều hóa đơn chưa hợp lệ mà doanh nghiệp chưa phát hiện ra. Khi đó doanh nghiệp đã thực hiện sai quy định về sổ sách kế toán. Kế toán mới và kế toán cũ có sự bàn giao chưa thỏa đáng dẫn tới nhiều số liệu không thống nhất.

Các tồn đọng xuất hiện trên sổ sách kế toán sẽ gây ra các khó khăn cho doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với quá trình quyết toán thuế cuối năm; gây ảnh hưởng tới việc giao dịch với cơ quan thuế nhà nước. Khi đó hậu quả mà doanh nghiệp phải nhận đó chính là các khoản phạt vi phạm quy định. Do đó doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất. Đội ngũ chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp xóa tan nguy cơ về xử phạt vi phạm; yên tâm để thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Nội dung dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất do Kế Toán Hà Nội thực hiện:

Đến với gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất; quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong công tác kiểm tra; rà soát lại sổ sách; hóa đơn chứng từ. Kế Toán Hà Nội đảm bảo kết quả chính xác; thực hiện dịch vụ theo một quy trình khoa học.

  • Tiến hành kiểm tra; rà soát toàn bộ hiện trạng hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Thống kê những sai sót; những tồn đọng cần chỉnh sửa để có phương án khắc phục và xử lý kịp thời.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu để cân đối số liệu trùng khớp với các báo cáo đã lập.
  • Điều chỉnh chi phí; cân đối kế toán đảm bảo không để xảy ra các sai phạm về thuế cho doanh nghiệp.
  • Thông báo với doanh nghiệp về các vấn đề đã giải quyết; hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập lại hệ thống sổ sách trong trường hợp có nhiều lỗi sai.
  • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán còn hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề khác có liên quan.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán khi có yêu cầu từ cơ quan thuế nhà nước.

Những ưu điểm của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản ngân sách. Dao động từ 300.000-2.000.000VNĐ; dịch vụ có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ chẳng cần tốn các khoản phát sinh như đào tạo; tuyển dụng… không cần lo lắng sẽ có sự biến động nhân sự xảy ra . Bởi dịch vụ có tính ổn định cao và Kế Toán Hà Nội luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; doanh nghiệp sẽ luôn loại bỏ được các rủi ro về kế toán. Khi mà hệ thống sổ sách kế toán được đảm bảo đúng quy định; các số liệu được tổng hợp chính xác, đúng thực tế. Đội ngũ chuyên gia kế toán của Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ hoàn thiện công việc nhanh chóng; không gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình số liệu kịp thời với cơ quan thuế; bảo vệ quyền lợi pháp lý và chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện.

Kế Toán Hà Nội cam kết sẵn sàng hoàn phí dịch vụ rà soát sổ sách kế toán nếu doanh nghiệp không hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ kế toán tiện ích khác. Để nhận tư vấn chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline 24/7: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng