skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tại quận Hải An Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Bạn muốn đạt trình độ 2 năm kinh nghiệm về kế toán? Bạn muốn trang bị thật nhiều kiến thức cho quá trình làm việc? Hãy thử đăng ký tham gia lớp học kế toán tại quận Hải An. Một nơi sẽ giúp bạn có những kỹ năng tốt nhất về kế toán.

Bài viết tham khảo:

Lớp học kế toán tại quận Hải An – điểm đến an toàn

Như đã biết kế toán là ngành học rất phổ biến trong nhiều trường đại học. Bất kể hoạt động trong lĩnh vực nào, doanh nghiệp đều cần có sự hiện diện của kế toán. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng kế toán của doanh nghiệp ngày một tăng cao; tạo cơ hội tốt cho ngành học này. Tuy nhiên các yêu cầu tuyển dụng thật không dễ dàng thậm chí ngày một khắt khe hơn.

Nếu bạn không am hiểu nhiều về kế toán; trình độ còn hạn hẹp hãy tới ngay lớp học kế toán tại quận Hải An. Một điểm đến đang được rất nhiều học viên lựa chọn và tham gia mỗi ngày. Tại đây bạn được trải nghiệm các công việc thực tế của kế toán trong doanh nghiệp. Được thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp; có cơ hội tiếp cận với các tình huống thực tế.

Một trong những địa chỉ có lớp học kế toán tốt nhất hiện nay phải kể đến Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu 17 năm tuổi với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Trung tâm luôn nhận được các đánh giá tích cực từ phía học viên; vinh dự nằm trong top 10 địa chỉ đào tạo kế toán chất lượng nhất hiện nay. Đồng thời sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Lớp học kế toán tại quận Hải An đào tạo những nội dung gì?

Lớp học kế toán tại quận Hải An có chương trình đào tạo thực tế gồm lý thuyết và thực hành. Trong đó mảng thực hành sẽ chiếm 70-80% các buổi học; lý thuyết được cô đọng các phần quan trọng do đó chỉ khoảng 30%.

  • Tìm hiểu các vấn đề cơ bản về kế toán gồm nguyên lý kế toán; các nguyên tắc có liên quan; quy trình công việc cụ thể.
  • Tìm hiểu chi tiết về các khái niệm định khoản; hạch toán kế toán; hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán.
  • Tiếp theo học viên sẽ được thực hành về các nghiệp vụ kế toán như kế toán bán hàng; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán tài sản cố định; kế toán doanh thu chi phí…
  • Thực hành nhập chứng từ, hóa đơn trên các phần mềm kế toán; ghi chép sổ sách kế toán đúng tiêu chuẩn hiện hành.
  • Thực hành sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như Misa, Excel, HTKK…
  • Lớp học kế toán sẽ hướng dẫn học viên về mảng kế toán thuế gồm kê khai; làm báo cáo thuế các loại.
  • Thực hành làm bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh.
  • Thực hành làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu các giải pháp cân đối doanh thu chi phí; cân đối số liệu kế toán phù hợp khi làm công tác kế toán.
  • Cuối cùng học viên sẽ được tìm hiểu về cách thức giải trình các dữ liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo của lớp học kế toán tại quận Hải An sẽ  thành thạo nghiệp vụ kế toán. Biết cách định khoản như thế nào; nắm vững bản chất cốt lõi về kế toán; biết cách thiết lập hóa đơn chứng từ; phiếu thu; phiếu chi.

Học viên sẽ tự tin thiết lập tờ khai thuế; báo cáo thuế tháng, quý; quyết toán thuế cuối năm.Thành thạo kỹ năng lập báo cáo tài chính; báo kết quả hoạt động kinh doanh và các loại báo cáo khác có liên quan khi tham gia lớp học kế toán thực tế.

Biết cách tối ưu số thuế phải nộp; cách tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán tài chính; các phương pháp xử lý những vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh. Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng.

Học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo sau khi hoàn thành khóa học. Kỹ năng và nghiệp vụ đạt được tương đương với kế toán đã có 2 năm làm việc thực tế. Tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp.

Lời kết

Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ nắm rõ các thông tin về lớp học kế toán và nếu có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Phòng đào tạo hỗ trợ 24/7 – Ms Dung 0386 348 639

Lớp học kế toán tại quận Hải An

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng