skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dạy kế toán 1 kèm 1 chất lượng, tại sao bạn không thử đăng ký

Ngày nay dạy kế toán 1 kèm 1 cũng đang là hình thức được nhiều người sử dụng. Bởi so với việc học tại trường đại học hay cao đẳng thì hình thức này tối ưu hơn đồng thời giúp học viên nắm chắc kiến thức chỉ trong vài buổi đào tạo. Để tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn cũng theo dõi bài chia sẻ hữu ích dưới đây.

Dạy kế toán 1 kèm 1

Dạy kế toán 1 kèm 1 thực chất là gì?

Dạy kèm là một hình thức khá lâu đời và được nhiều người ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao. Trong công tác kế toán dạy kèm cũng được triển khai nhiều tại các trung tâm đào tạo kế toán. Dạy kế toán 1 kèm 1 thực chất là hình thức một cô một trò. Có nghĩa là một giáo viên chỉ dạy duy nhất một học viên trong các buổi học thực tế. Bất cứ vấn đề gì liên quan đến chuyên ngành đều được giáo viên giải đáp ngay trong các buổi đào tạo cho học viên.

Kế toán là một ngành cực kỳ hot với số lượng học viên đăng ký tham gia học mỗi năm rất đông. Bên cạnh đó nhu cầu tuyển dụng kế toán của doanh nghiệp ngày một tăng cao. Điều này đã hấp dẫn rất nhiều người theo học, mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có công việc ổn định với mức thu nhập khủng. Tuy nhiên yêu cầu tuyển dụng ngày một khắt khe hơn; do vậy nếu không có kiến thức bạn sẽ chẳng thể làm tốt công việc.

Dạy kế toán kèm riêng dù có mức phí cao hơn các hình thức khác thế nhưng hiệu quả mang tới vô cùng tối ưu. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng về sự ồn ào trong lớp học, sự phân tâm của giáo viên khi phải giải đáp cho nhiều người. Bởi giờ đây chỉ có một mình bạn đối mặt với giáo viên; bạn có thể thoải mái bộc lộ những yếu điểm đang cần khắc phục. Giáo viên sẽ tận tình chỉ dạy, cầm tay chỉ việc hướng dẫn cho đến khi bạn có thể làm tốt công tác kế toán.

Lớp học kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Dạy kế toán 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất ?

Dạy kế toán 1 kèm 1

Dạy kế toán 1 kèm 1 tại Kế Toán Hà Nội

Phải nói rằng trên thị trường hiện nay số lượng trung tâm triển khai dạy kế toán một kèm một không quá nhiều. Thế nhưng việc tìm kiếm ra một địa chỉ thực sự uy tín không phải là điều đơn giản. Bởi có không ít trung tâm quảng cáo khóa học với chi phí thấp nhằm thu hút học viên. Nhưng thực chất thì chất lượng các khóa dạy kế toán không hề được đảm bảo. Nhiều học viên chia sẻ sau khi học xong chẳng đọng lại được kiến thức gì.

Có một trung tâm thường xuyên thu hút lượng lớn học viên mỗi khi triển khai các khóa dạy kế toán 1 kèm 1 đó chính là Kế Toán Hà Nội. Trung tâm trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội – một thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay với 17 năm kinh nghiệm. Được nhiều học viên đánh giá là địa chỉ đào tạo chất lượng tốt nhất hiện nay. Có nhiều chi nhánh trên toàn quốc như Hà Nội; Hải Phòng; Quảng Ninh; Hải Dương; Đà Nẵng; Cần Thơ; HCM…

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; trình độ chuyên môn cao. Có người hiện đang là kế toán trưởng; có người đang công tác trong tổng cục thuế, doanh nghiệp… Với nhiều năm kinh nghiệm và lối giảng dạy khoa học; giúp các học viên nắm bắt bản chất công việc nhanh chóng. Chỉ khoảng hơn 10 buổi đào tạo học viên sẽ thành thạo công việc; thuận lợi trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh

Dạy kế toán 1 kèm 1 có chương trình học tập như thế nào?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo một lộ trình dạy kế toán 1 kèm 1 toàn diện. Từ đó giúp học viên có cái nhìn tổng quan nhất về kiến thức kế toán; hiểu rõ những công việc cần phải làm đối với một kế toán viên. Cam kết sau khi kết thúc lộ trình học viên sẽ làm được việc ngay.

Chuyên đề 1: Kiến thức căn bản

 • Trong những buổi đầu tiên, trung tâm sẽ củng cố lại kiến thức kế toán căn bản. Đối với những học viên chưa biết gì về kế toán; trung tâm sẽ giới thiệu tổng quát về nguyên lý kế toán, bản chất công việc…
 • Giới thiệu các khái nhiệm về hóa đơn chứng từ; hạch toán và định khoản; tài khoản kế toán; hệ thống các loại sổ sách kế toán.
 • Những văn bản pháp luật có liên quan đến công tác kế toán, thuế. Những quy định có liên quan và cách thức cập nhật khi có update mới.

Chuyên đề 2: Thực hành trên Misa

 • Với khóa dạy kế toán 1 kèm 1; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Thực hành trên phần mềm Misa có bản quyền do trung tâm cấp.
 • Hướng dẫn học viên các kỹ năng về in ấn sổ sách kế toán; hạch toán chứng từ phát sinh; đối chiếu số liệu kế toán. Thực hành các nghiệp vụ nhập số dư đầu kỳ và các công việc bút toán kết chuyển cuối kỳ.
 • Thực hành hạch toán về các vấn đề tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; các chi phí, doanh thu; hạch toán mua bán hàng hóa, công nợ…
 • Thực hành mở sổ kế toán trên phần mềm; nắm vững kỹ năng tra soát các số liệu kế toán; xử lý trong trường hợp có sai phạm.

Chuyên đề 3: Thực hành kế toán thuế

 • Thuế là một mảng cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp bởi vậy khi đến với khóa dạy kế toán; học viên sẽ được trải nghiệm chi tiết từng vấn đề.
 • Giới thiệu các vấn đề chung về thuế; các quy định liên quan đến sắc thuế hiện hành và các luật thuế mới ban hành.
 • Trung tâm hướng dẫn học viên thực hành thực tế làm các loại tờ khai thuế phổ biến nhất hiện nay trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Thực hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên sở hữu các kỹ năng quyết toán thuế; giải trình báo cáo thuế.
 • Tìm hiểu về một số kỹ năng cân đối kế toán thuế; cân đối số liệu kế toán và xử lý các tình huống kế toán.

Một điều đặc biệt chỉ có tại trung tâm Kế Toán Hà Nội đó chính là học viên thích dạy kèm về mảng gì thì sẽ được học mảng đó. Bởi vậy hãy nhanh tay đăng ký khóa dạy kế toán 1 kèm 1 ngay hôm nay để trở thành kế toán giỏi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Phòng đào tạo hỗ trợ 24/7 – Ms Dung 0386 348 639

Dạy kế toán 1 kèm 1

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng