skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm Chất lượng, giá rẻ

Học phải đi đôi mới hành thì mới đảm bảo chất lượng đào tạo; học viên mới đủ khả năng làm tốt công việc về sau. Đối với chuyên ngành kế toán cũng vậy nếu như bạn chỉ biết lý thuyết mà không am hiểu thực hành thì sẽ khó có thể thành thạo nghiệp vụ. Do vậy mà việc tham gia trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm là điều cực kỳ quan trọng. Học viên sẽ được tìm hiểu từ lý thuyết thực tế cho tới thực hành chuyên sâu về nhiệm vụ kế toán.

Những lợi ích mà học viên nhận được khi tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm

Đối tượng tham gia trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm chủ yếu là sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường; những người làm công tác kế toán chưa giỏi nghiệp vụ. Việc nâng cao về kỹ năng thực hành sẽ là cơ hội tốt để học viên có định hướng phát triển công việc trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ cầm tay chỉ việc để giúp học viên xử lý nghiệp vụ thành thạo. Dựa trên hóa đơn chứng từ thực tế để giúp học viên hiểu rõ bản chất công tác kế toán trong doanh nghiệp. Được trải nghiệm những giờ học giống như đang làm việc thực tế trong bộ máy kế toán.

Tại trung tâm dạy kế toán thực hành; học viên sẽ được xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản pháp luật mới nhất. Biết cách cập nhật nhanh chóng các thông tư, nghị định mới ban hành trong luật thuế và kế toán. Đảm bảo luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về kế toán.

Ngoài ra học viên sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng mềm về kế toán; được tìm hiểu thêm về các kiến thức tin học văn phòng. Hoàn thành khóa đào tạo; học viên sẽ am hiểu các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán; kỹ năng xử lý các số liệu kế toán chuyên nghiệp. Chịu được áp lực công việc kế toán; định hướng các chiến lược phát triển cho doanh nghiệp.

Nội dung trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm

  • Học viên sẽ được thực hành trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế do trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm cấp. Đóng vai trò như một kế toán thực thụ để xử lý số liệu trên phần mềm kế toán như Fast, Misa hoặc Excel.
  • Đội ngũ giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc; hướng dẫn chi tiết từng học viên về công việc của kế toán. Tìm hiểu bản chất công việc; nguyên lý kế toán; định khoản kế toán và các phương pháp hạch toán kế toán.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền; kế toán nhập hàng và công nợ; kế toán doanh thu và công nợ phải thu; kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  • Kế toán tài sản cố định và đầu tư xây dựng; kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn dài hạn; kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành.
  • Ngoài ra học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về thuế trong doanh nghiệp bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân.
  • Thực hành kê khai thuế tại trung tâm dạy kế toán thực hành dựa trên số liệu thực. Thực hành phân tích và lên báo cáo tài chính chuẩn mực cũng như tổ chức công tác kế toán.
  • Thực hành lập báo cáo quyết toán thuế dựa trên những số liệu thực tế trên hóa đơn chứng từ kế toán.
  • Thực hành kê khai và nộp thuế qua mạng; tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp.
  • Trung tâm dạy kế toán thực hành sẽ chỉ cho học viên các thủ thuật cân đối kế toán; cách thức giao dịch với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Đâu là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm và học viên có thể dễ dàng tìm kiếm trên các công cụ mạng xã hội. Nhưng để đảm bảo sự tối ưu nhất khi học thì học viên nên tìm kiếm một trung tâm có chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Và địa chỉ mà học viên không nên bỏ qua đó chính là Kế Toán Hà Nội. Là một đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo cũng như cung cấp dịch vụ kế toán.

Trung tâm dạy kế toán thực hành Kế Toán Hà Nội trong nhiều năm qua đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên. Chúng tôi không chỉ có khóa học trực tiếp tại trung tâm mà còn có hình thức học trực tuyến tiện ích. Nhằm đảm bảo tối đa thời gian tham gia khóa học cho học viên; Kế Toán Hà Nội luôn có sự hỗ trợ tốt nhất. Giúp học viên nhanh chóng thành thạo mọi kỹ năng nghiệp vụ về kế toán.

Học viên khi tham gia khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội; luôn nhận được các chương trình ưu đãi đặc biệt. Giảm từ 30 – 50% chi phí khóa học khi đăng ký tham gia sớm trước ngày khai giảng; giảm sâu thêm khi đăng ký tham gia đông thành viên. Ngoài ra học viên sẽ nhận được bộ tài liệu học tập và phần mềm kế toán miễn phí. Trung tâm sẵn sàng kết nối việc làm cho học viên tại các doanh nghiệp trong vòng 5 năm.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

THAM KHẢO THÊM CÁC CHI NHÁNH KHÁC CỦA TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI TẠI ĐÂY.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hoàn Kiếm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng