skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai chuyên nghiệp, chất lượng

Doanh nghiệp của bạn đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kế toán thuế. Có nhiều bất cập khiến cho hệ thống sổ sách và các báo cáo được hoàn thiện chưa chuẩn mực. Những chi phí thuê kế toán viên phát sinh nhiều khiến doanh nghiệp cảm thấy lo lắng. Gạt bỏ các khó khăn này nhanh chóng với gói dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai

 • Các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hay mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn. Khi chưa đủ ngân sách để xây dựng bộ phận kế toán; hãy sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai để đảm bảo hoạt động kế toán thuế diễn ra thuận lợi.
 • Doanh nghiệp có đội ngũ kế toán viên thiếu kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác kế toán thuế. Không đảm bảo được hệ thống kế toán đúng tiêu chuẩn; các số liệu được cập nhật không chính xác.
 • Những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; không am hiểu quy chế pháp luật kế toán thuế tại Việt Nam. Không cập nhật chính xác và kịp thời sẽ ảnh hưởng tới quá trình thực hiện kế toán thuế.
 • Hay một vài doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thực hiện; muốn đảm bảo kết quả thực hiện chính xác. Thì việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế chính là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai của Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu trong hơn 15 năm qua; là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai; công ty còn cung cấp gói dịch vụ này trên toàn quốc với nhiều chi nhánh làm việc. Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo; cam kết mang đến nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội được khẳng định chất lượng ở đội ngũ nhân viên thực hiện. Họ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu chuyên sâu về luật thuế và kế toán. Được đào tạo bài bản từ các đơn vị hàng đầu hiện nay; có khả năng xử lý công việc nhanh chóng và nhạy bén. Chính vì thế công tác kế toán thuế của doanh nghiệp luôn được đảm bảo chất lượng.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí chi trả. Không cần phải tốn các phát sinh như khi thuê kế toán viên mà ngược lại chỉ mất từ 500.000VNĐ. Hoạt động không chỉ được đảm bảo về kết quả mà chi phí thực hiện vô cùng tiết kiệm. Bảng giá dịch vụ sẽ được Kế Toán Hà Nội đưa ra ngay sau khi khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm khi hoàn thành dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai. Đảm bảo sự yên tâm cho quý doanh nghiệp; hoàn thành báo cáo đúng tiến độ và không để xảy ra rủi ro. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các hoạt động sau:

 • Tiếp nhận hóa đơn chứng từ phát sinh và hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành phân loại và đánh giá tính hợp lệ.
 • Tiến hành điều chỉnh các sai sót chưa phù hợp so với quy định; hoàn thiện chứng từ theo mẫu của bộ tài chính.
 • Hạch toán chứng từ để hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp theo đúng quy định của bộ tài chính.
 • Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện hóa đơn đầu ra đầu vào; kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.
 • Dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai sẽ thay doanh nghiệp nộp thuế giá trị gia tăng lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Tiến hành làm thủ tục mua hóa đơn giá trị gia tăng; lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn doanh nghiệp kiểm tra số liệu doanh thu, chi phí và cân đối hợp lệ để giảm thiểu khoản thuế cần đóng.
 • Thực hiện lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân định kỳ và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế đúng hạn.
 • Lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm và hoàn thiện hệ thống các báo cáo cho doanh nghiệp.
 • In sổ sách kế toán; các báo cáo đã hoàn thiện để bàn giao cho doanh nghiệp khi hoàn thành dịch vụ kế toán thuế.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai; Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Cam kết có trách nhiệm với các kết quả đã thực hiện và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Dịch vụ kế toán thuế tại Hoàng Mai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng