skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại Kế Toán Hà Nội đã có gần 17 năm nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội và tại nhiều khu vực khác trên toàn quốc. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ. Với một đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến cho doanh nghiệp một báo cáo thuế đạt chuẩn nhất.

Xem thêm: Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Mỹ Đức Hà Nội

Nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội hướng đến đối tượng doanh nghiệp nào?

 • Những doanh nghiệp nhỏ chưa có một đội ngũ kế toán giỏi mà chỉ có các kế toán viên ít kinh nghiệm. Không đủ khả năng hoàn thành báo cáo thuế đúng quy định; gặp nhiều khó khăn khi phân tích dữ liệu. Do đó doanh nghiệp cần đến dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội.
 • Doanh nghiệp mới hình thành có ít nghiệp vụ phát sinh cho nên chưa muốn xây dựng một bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Bên cạnh đó chi phí thực hiện khá lớn so với vốn ngân sách hạn hẹp của doanh nghiệp. Trong khi đó dịch vụ nhận làm báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Doanh nghiệp chưa an tâm về hệ thống kế toán, sổ sách và chứng từ của công ty. Mong muốn được rà soát lại các số liệu trước khi thực hiện báo cáo tài chính. Doanh nghiệp mong muốn đơn vị nhận làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ hiệu quả và đảm bảo không có sai phạm xảy ra.
 • Những doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ với mục đích đảm bảo sự an toàn cho báo cáo thuế. Tiết kiệm thời gian và kinh phí thực hiện để từ đó an tâm tập trung vào các hạng mục phát triển sản xuất kinh doanh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội của Kế Toán Hà Nội?

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay với 16 năm kinh nghiệm. Được đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín có hàng trăm khách hàng mỗi năm. Không chỉ nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội; Kế Toán Hà Nội còn nhận làm nhiều gói dịch vụ khác. Bao gồm dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ kê khai thuế; dịch vụ dọn dẹp sổ sách…

Nhận làm báo cáo thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp từ sản xuất, dịch vụ cho đến xuất nhập khẩu, thương mại… Thay doanh nghiệp xử lý công việc hiệu quả; tổng hợp các dữ liệu chính xác và đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp. Không chỉ là thực hiện báo cáo thuế mà còn là việc hỗ trợ doanh nghiệp xử lý những nghiệp vụ kế toán phát sinh. Góp phần giúp doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc trong hệ thống kế toán.

Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế với mức chi phí ưu đãi nhất thị trường. Cụ thể được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; doanh thu thực tế; loại hình dịch vụ. Nhìn chung chi phí dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng; giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tới 70% so với khi thuê kế toán. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn trả chi phí nếu như doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Nhận làm Excel theo yêu cầu

Nội dung phụ trách của Kế Toán Hà Nội trong gói dịch vụ báo cáo thuế

 • Tư vấn soạn thảo theo mẫu hồ sơ của cơ quan thuế; tư vấn những vấn đề liên quan đến kê khai thuế ban đầu cho các doanh nghiệp.
 • Tiến hành điều chỉnh các sai lệch trên hệ thống hóa đơn chứng từ kế toán; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm hạch toán chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán dựa trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất.
 • Thay doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc phát sinh; hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ chứng từ kế toán phù hợp.
 • Thông báo về tình hình nhập xuất tồn kho; vật tư; sản phẩm; hàng hóa; khấu hao tài sản cố định cho doanh nghiệp.
 • Đối với những doanh nghiệp mới hình thành; dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội sẽ thực hiện đóng thuế môn bài, làm thủ tục đặt in hóa đơn.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Tính thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thực hiện lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Cân đối số liệu kế toán phù hợp; đề xuất các giải pháp xử lý tồn đọng trong hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán; giải trình báo cáo thuế thay doanh nghiệp trước cơ quan thuế nhà nước.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ nhận làm báo cáo thuế, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận làm báo cáo thuế tại Hoàng Mai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng