skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm chất lượng

Nhiều doanh nghiệp đang trong tâm trạng e ngại, bất an vì cần thực hiện gấp Báo cáp tài chính. Mà sổ sách kế toán, chứng từ, hoá đơn lại trong tình trạng lộn xộn. Các báo thuế thì không biết đã thực hiện đúng hay chưa? Thì sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm của Công ty Kế Toán Hà Nội tại Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được mối bận tâm này. Bởi vì toàn các rủi ro trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ triệt để. Báo cáo tài chính được đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác, an toàn, không rủi ro.

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh 05

Làm thế nào để báo cáo tài chính của doanh nghiệp được thông qua một cách thuận lợi.

 • Hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán cần được thực hiện chính xác, hợp lệ. Đảm bảo cho việc hạch toán số liệu và cân đối kế toán chuẩn chỉnh 100%.
 • Các báo cáo tài chính phải tuân thủ chính xác các quy định về nội dung và hình thức, phù hợp với chế độ kế toán hiện hành.
 • Mỗi doanh nghiệp sẽ có bức tranh tài chính khác nhau. Người thực hiện phải có kỹ năng biến tấu tài tình. Để có thể hợp lý hoá các chi phí cho doanh nghiệp mà không vi phạm luật.
 • Doanh nghiệp cần lập kế hoạch tài chính – thuế hợp lý. Để chủ động kiểm soát các rủi ro và có các chiến lược thực hiện hiệu quả.
 • Hiểu rõ các quy trình, thủ tục làm việc với Cơ quan thuế, kiểm toán, ngân hàng,… Để quá trình thực hiện, nộp và kiểm tra báo cáo tài chính được diễn ra thuận lợi.

Tuy nhiên, rất nhiều bộ phận kế toán ở doanh nghiệp hiện nay chưa có khả năng kiểm soát các rủi ro về thuế thông qua Báo cáo tài chính. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp gặp phải các tổn thất tài chính nặng nề.

>>>Chính vì vậy, để hỗ trợ doanh nghiệp xử lý hiệu quả các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính. Kế toán Hà Nội đã mang đến dịch vụ báo cáo tài chính năm chất lượng cao tại Bắc Từ Liêm và các khu vực khác. Giúp doanh nghiệp loại bỏ triệt để rủi ro và an tâm phát triển kinh doanh.

Dich Vu Ke Toan Tron Goi Kthn 05 1

Những yếu tố làm nên dịch vụ báo cáo tài chính năm CHẤT LƯỢNG CAO tại Bắc Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội

Từ ban lãnh đạo đến đội ngũ kế toán viên đều có chuyên môn sâu và hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế

Kế toán Hà Nội được các Thạc sĩ Kế toán, kiểm toán, tài chính,… dành nhiều tâm huyết xây dựng và phát triển. Bởi họ mong muốn mang tới các giải pháp kế toán toàn diện. Giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam luôn an tâm phát triển bền vững, tránh khỏi những nguy cơ về Thuế. Hơn hết, Ban lãnh đạo của Công ty Kế toán Hà Nội muốn góp phần vào việc xây dựng môi trường kinh doanh tại Việt Nam lành mạnh hơn.

Trực tiếp làm dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm hay các khu vực khác cũng là đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Họ không chỉ là các kế toán trưởng, có toán tổng hợp có năng lực. Mà còn có vốn kinh nghiệm phong phú. Với hàng chục năm làm việc tại các loại hình trong nghiệp khác nhau. Do đó, họ hiểu rõ từng đặc điểm, khó khăn của từng loại hình doanh nghiệp. Để có khả năng lên báo cáo tài chính chính xác nhất cho khách hàng.

Kế toán Hà Nội luôn duy trì một quy trình xử lý và thực hiện công việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả vượt trội

Với bất kỳ doanh nghiệp nào, trước khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm. Kế toán Hà Nội cũng đều sẽ khảo sát kỹ tình trạng doanh nghiệp. Nêu và phân tích kỹ các vấn đề còn tồn tại. Từ đó, xây dựng cho doanh nghiệp lộ trình và phương pháp làm việc phù hợp nhất. Bởi vì không thể áp dụng một phương pháp kế toán cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có từng vấn đề riêng. Đó cũng là điểm riêng biệt của Kế toán Hà Nội so với các đơn vị khác.

Sau đó, toàn bộ công việc sẽ được phân công cho các bộ phận phụ trách. Dưới sự kiểm soát và đánh giá chất lượng tỉ mỉ của kế toán trưởng. Đảm bảo không một sai sót nào có thể xảy ra. Hơn nữa, công việc hạch toán đều được xử lý trên phần mềm kế toán hiện đại. Đảm bảo số liệu luôn đạt được sự chính xác tuyệt đối.

>>> Từ đó, luôn đảm bảo chất lượng công việc và giúp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp nhận được rất nhiều lợi ích

 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.
 • Báo cáo tài chính, hồ sơ kế toán được duy trì tính chính xác, an toàn.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề kế toán và thuế liên quan.
 • Được sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính siêu rẻ với giá chỉ từ 500.000 đồng.
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi của Kế toán Hà Nội khi sử dụng thêm các dịch vụ báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán hay đào tạo kế toán thuế, kế toán trưởng,…
 • Được tư vấn các kế hoạch tài chính – kế toán hiệu quả cho từng thời kỳ. Đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp phòng ngừa các rủi ro về Thuế.

Phạm vi công việc của Kế toán Hà Nội trong gói dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm và các khu vực khác

Trước tiên, đội ngũ nhân sự của Kế toán Hà Nội sẽ đến doanh nghiệp khảo sát tình hình cụ thể của doanh nghiệp

Sau khi khảo sát và rà soát hồ sơ của doanh nghiệp. Kế toán chuyên môn sẽ chỉ ra và phân tích các vấn đề doanh nghiệp cần xử lý. Thống nhất lộ trình và phương án làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp.  Tư vấn các vấn đề quan trọng về luật thuế và chế độ kế toán. Giúp doanh nghiệp nắm bắt và áp dụng phù hợp trong quá trình xử lý công việc.

Sau đó, chúng tôi sẽ xử lý số liệu, thông tin để lên chính xác báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Để lên báo cáo tài chính chính xác, thì các thông tin, số liệu liên quan cần phải được đảm bảo hợp lệ, hợp pháp. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm như sau:

 • Tiếp nhận và kiểm tra lại các loại chứng từ, hoá đơn đã nhận từ doanh nghiệp. Điều chỉnh các thiếu sót và bổ sưng các chứng từ, hồ sơ doanh nghiệp chưa làm (nếu có). >>> Từ đó, đảm bảo các thông tin, số liệu lên báo cáo tài chính đều chính xác.
 • Rà soát lại các tờ khai thuế doanh nghiệp đã thực hiện. Chỉnh sửa lại nếu có sai sót và nộp lại tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Hạch toán số liệu và cân đối lãi, lỗ phù hợp cho doanh nghiệp. Đảm bảo số tiền thuế doanh nghiệp phải nộp là thấp nhất mà vẫn đúng Luật.
 • Ghi chép và thiết lập đầy đủ sổ sách kế toán theo đúng quy định của Bộ tài chính.
 • Hoàn thiện các bảng biểu kế toán liên quan. Bao gồm: bảng tính giá thành, bảng chấm công, tính lương, trích Bảo hiểm, xác định giá vốn, phân bổ chi phí, tính khấu hao TSCĐ….
 • Xử lý hiệu quả các vấn đề công nợ, hàng tồn kho và tiền mặt, lãi(lỗ)… Thông báo và thống nhất số liệu với doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính cuối năm. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ quyết toán các loại thuế.
 • Bàn giao đầy đủ các nội dung đã thực hiện, cùng sổ sách, chứng từ gốc cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ khi doanh nghiệp nhận quyết định Thanh tra thuế.

>>> Kết quả cuối cùng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi là:

 • Sở hữu hệ thống chứng từ, sổ sách, hồ sơ kế toán đầy đủ, hợp lệ, đúng pháp luật.
 • Có hệ thống báo cáo tài chính đầy đủ, chính xác, đúng quy định về nội dung và hình thức.
 • Các khoản thuế phải nộp và chi phí khi quyết toán thuế sẽ được tối ưu nhất.

Thay vì bị phạt hành chính vì những sai phạm kế toán không đáng có. Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Bắc Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội để phòng ngừa và hạn chế mọi rủi ro. Luôn đảm bảo thực hiện đúng nghĩa vụ thực hiện báo cáo tài chính. Giúp quá trình Quyết toán thuế thực tế của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/7, có zalo)

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng