skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội Uy tín

Kế toán Hà Nội là đơn vị CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN nhận làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội, Tp HCM, Bắc Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ,… Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 3500 doanh nghiệp trên toàn quốc tránh được khỏi các nguy cơ về Thuế. Hỗ trợ các giải pháp hữu hiệu về công tác kế toán, làm báo cáo thuế, BCTC,… Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 17 năm làm nghề. Chúng tôi sẽ giúp quá trình Quyết toán thuế của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và thành công.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội Uy tín

Làm thế nào để doanh nghiệp có mùa quyết toán thuế thành công và không có rủi ro?

Với kinh nghiệm hơn 17 năm làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội, TpHCM, Bắc Ninh, Cần Thơ, Biên Hoà,… cho hàng nghìn doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội đúc kết được, để doanh nghiệp luôn thuận lợi khi kết toán thuế, thì doanh nghiệp luôn phải đảm bảo các điều sau:

 • Biết cách lên kịch bản chi phí phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Hiểu rõ bản chất, đặc điểm để khai thác hiệu quả, hợp pháp các loại chi phí. Giúp doanh nghiệp tiết giảm tiền thuế phải nộp mà không phạm luật.
 • Biết được cách xử lý chứng từ, hoá đơn chính xác. Để các chi phí của doanh nghiệp không bị khấu trừ khi Quyết toán thuế.
 • Nắm rõ các quy định về nội dung và hình thức báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Tránh triệt để trường hợp bị phạt hành chính do thực hiện sai.
 • Nắm rõ và vận đụng đúng các quy định của luật thuế, kế toán. Đồng thời, biết rõ trình tự, thủ tục làm việc với Cơ quan thuế. Để luôn tự tin và có đầy đủ cơ sở giải trình khi Quyết toán thuế.

Tuy nhiên, không nhiều doanh nghiệp đảm bảo được các điều trên. Do không  có đủ đội ngũ kế toán có năng lực thực hiện. Chính vì thế, doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ quyết toán thuế uy tín của Công Ty Kế toán Hà Nội. Nơi mà tất cả các điều trên đều được đảm bảo. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng vượt qua kỳ Quyết toán thuế. Do toàn bộ hồ sơ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chính xác, không rủi ro

Kế toán Hà Nội mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời nào khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội, Tp HCM, Cần Thơ,…?

Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu nhiều mối bận tâm và tiết kiệm tối đa nguồn tài chính

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội là giải pháp đắc lực nếu tình hình tài chính của doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn. Thay vì tốn từ 8.000.000 – 15.000.000 đồng để thuê kế toán thuế giỏi mỗi tháng. Chưa kể những chi để đầu tưu văn phòng, phần mềm kế toán, BHXH,… Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000 – 3.000.000 đồng/ tháng. Đã có cả một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Kế toán Hà Nội hỗ trợ.

Hơn nữa, doanh nghiệp giảm tải được nhiều nỗi bận tâm, lo lắng. Vì công tác kế toán thuế luôn được đảm bảo sự ổn định, an toàn.  Doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu với các vấn đề tuyển dụng, đào tạo, lương, thưởng, văn phòng, BHXH… Và nhất là sẽ xóa bỏ được hoàn toàn nỗi ám ảnh mang tên phạt thuế, truy thu thuế. Vì đã có Kế toán Hà Nội đứng ra chịu trách nhiệm với hồ sơ Thuế của doanh nghiệp.

Hợp tác cùng Công ty Kế toán Hà Nội, mọi nguy cơ về Thuế của doanh nghiệp sẽ được xóa bỏ triệt để

Nguyên nhân làm doanh nghiệp bị phạt và truy thu thuế nặng nhất là không áp dụng đúng những quy định, chính sách về thuế, kế toán mới nhất. Do đó, hồ sơ khai báo thuế GTGT, TNDN, TNCN,… của tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao.  Và số tiền doanh nghiệp bị phạt, truy thu thuế số cao hơn rất nhiều lần so với số tiền ban đầu lẽ ra doanh nghiệp phải nộp.

Nhưng điều này chắc chắn không xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi. Bởi, Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán UY TÍN – TIN CẬY nhất hiện nay. Luôn được đánh giá ở đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên thuế giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, khắt khe. Và có hơn 17 năm kinh nghiệm hỗ trợ các giải pháp về kế toán cho hàng nghìn doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi tư tin đảm bảo doanh nghiệp luôn có hồ sơ thuế, báo cáo thuế chính xác, chuẩn mực. Đồng thời, giúp doanh nghiệp cắt giảm được các chi phí thuế phải nộp tối đa mà không phạm Luật.

Xem thêm: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Hà Nội

Cac Giai Thuong 01 768x461

Để loại bỏ hoàn toàn rủi ro, Kế toán Hà Nội sẽ triển khai quy trình dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội như thế nào?

Kế toán Hà Nội hiểu rõ mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau, sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn kỹ cho doanh nghiệp. Để xây dựng một quy trình làm việc phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao và sự tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Có thể hình dung quy trình dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội sẽ được chúng tôi thực hiện như sau:

Giai đoạn 1: Thực hiện soát xét hồ sơ kế toán để phát hiện các rủi ro, sai sót

 • Tiếp nhận đầy đủ bộ hóa đơn, chứng từ và sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Tiến hành sắp xếp, phân loại hợp lý để dễ dàng kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp.
 • Phân tích kỹ đặc điểm hoạt động, tính chất ngành nghề của doanh nghiệp. Để xem hồ sơ kế toán đã được thực hiện đúng Luật và phù hợp với tình hình doanh nghiệp?
 • Rà soát tính đúng – sai, hợp lệ của hóa đơn, chứng từ kế toán. Tiến hành chỉnh sửa những hóa đơn, chứng từ chưa hợp lệ. Bổ sung  đầy đủ những chứng từ còn thiếu sót.
 • Rà soát số liệu, thông tin trên các tờ khai thuế của các năm mà doanh nghiệp đã thực hiện? Kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ kinh tế vào sổ sách kế toán đã chính xác chưa?
 • Lập báo cáo chi tiết về các rủi ro của doanh nghiệp khi quá trình quyết toán thuế thực tế diễn ra.

Giai đoạn 2: Kế toán Hà Nội sẽ tư vấn và xử lý chính xác lại sổ sách, hóa đơn, chứng từ kế toán, báo cáo thuế và các báo cáo khác kèm theo.

 • Trên cơ sở kết quả kiểm tra đã có khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội >>> Chỉ ra những vấn đề nguy cơ cao trong công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp. Từ đó, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp phương án tốt nhất để xử lý.
 • Kết quả cuối cùng khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói ở Hà Nội, chúng tôi mang lại cho khách hàng là:
 • Toàn bộ hồ sơ, sổ sách kế toán đúng chuẩn mực hiện hành;
 • Có bộ hóa đơn, chứng từ đảm bảo tính hợp lý – hợp lệ – hợp pháp;
 • Các báo cáo thuế hàng tháng, quý, hồ sơ quyết toán thuế và báo cáo tài chính cuối năm chính xác về nội dung và số liệu;
 • Tất cả các giấy tờ, thủ tục, công văn kèm theo giúp tăng tính chặt chẽ, hợp lệ của các số liệu theo Luật Thuế

>>> Từ đó, doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro khi quyết toán thuế…

 • Cuối cùng, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về phương án làm việc khi quá trình quyết toán thuế thực tế xảy ra.

Bước 3: Là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp tiếp đón, cung cấp hồ sơ vàgiải trình số liệu với Đoàn Thanh tra khi quyết toán thuế.

Kế toán Hà Nội cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội như sau:

 • Chịu trách nhiệm về nội dung công việc. Đảm bảo việc thực hiện hồ sơ thuế của doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Chịu trách nhiệm cung cấp hồ sơ kế toán thuế và giải trình những nội dung đã thực hiện trước Cán bộ Thanh tra thuế.
 • Chịu trách nhiệm nếu để bất cứ sai sót có thể xảy ra. Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ các nội dung đã thực hiện. Bồi thường mọi thiệt hại về tài chính nếu gây ra bất cứ sai phạm nào.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin nội bộ của quý khách hàng
 • Đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng dài lâu, kể cả khi dịch vụ đã kết thúc.

Kế toán Hà Nội sẽ đóng vai trò là bộ máy kế toán ổn định tại doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội. Qúy khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí. Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo các giá trị cốt lõi UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM. Vì vậy, đến với chúng tôi, lợi ích của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo tối đa nhất. Với đội ngũ kế toán giỏi, lộ trình làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh, hiệu quả các vấn đề phát sinh với chi phí thấp nhất.

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại : 0386 348 639 và 0904 614 179 – Ms. Dung

Địa chỉ trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tap The 02 1536x1024

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng