skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán tổng hợp online chất lượng cao, uy tín

Nhu cầu tham gia các lớp học kế toán tổng hợp online ngày càng tăng cao đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid như hiện nay. Không chỉ đảm bảo sự an toàn mà việc nâng cao nghiệp vụ kế toán vẫn đạt kết quả tốt nhất. Kế Toán Hà Nội chính là một trong những trung tâm thu hút học viên nhiều nhất hiện nay.

Bài viết có liên quan:

Lớp học kế toán tổng hợp online

Ai nên tham gia lớp học kế toán tổng hợp online?

Những đối tượng học viên đang có ý định tìm kiếm một đơn vị đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng. Mục đích chính là củng cố kiến thức và kỹ năng làm công tác kế toán. Mong muốn việc học linh hoạt và không có sự gián đoạn nào.

Những đối tượng học viên muốn nắm rõ hơn về quy trình hạch toán; quy trình kế toán tổng hợp. Tuy nhiên không có điều kiện để tham gia lớp trực tiếp vì vậy đã lựa chọn lớp học kế toán tổng hợp online.

Những đối tượng học viên đang làm kế toán nội bộ có mong muốn nâng cao chuyên môn để làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp lớn. Những người đã quên kiến thức nay muốn củng cố lại từ đầu.

Các chủ doanh nghiệp; nhà quản lý doanh nghiệp muốn nắm vững nghiệp vụ kế toán để phục vụ quản lý; điều hành nhân viên kế toán. Những người chưa học về kế toán nhưng muốn trở thành kế toán tổng hợp.

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán tổng hợp online

Lớp học kế toán tổng hợp online có nội dung đào tạo thực tế bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Trong đó phần lý thuyết sẽ bao gồm kiến thức trọng tâm và chủ yếu sẽ học nhiều về thực hành. Học viên được thực hành trên chứng từ gốc.

Phần lý thuyết

 • Trong buổi đầu tiên giảng viên sẽ giới thiệu chi tiết về các thông tư; nghị định; chính sách về kế toán – thuế đang hiện hành.
 • Giới thiệu sơ bộ về hệ thống tài khoản kế toán cần nắm bắt để phục vụ cho quá trình thực hành.
 • Giới thiệu về khái niệm hạch toán, định khoản; khái niệm sổ sách chứng từ kế toán trong doanh nghiệp.

Phần Thực hành

 • Tại lớp học kế toán tổng hợp; học viên sẽ được thực hành thiết lập hóa đơn; chứng từ cần thiết nhất.
 • Thực hành kết chuyển tổng hợp thông tin làm sổ sách kế toán; bảng bảng lương theo quy định mới nhất.
 • Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ; xây dựng bảng tổng hợp công nợ, bảng khấu hao…
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn quy trình làm sổ chi tiết công nợ; làm phiếu thu chi tự động, hướng dẫn in phiếu.
 • Thực hành làm tờ khai thuế; báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Thực hành thiết lập các báo cáo tài chính theo chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng; quy trình thực hiện quyết toán thuế.
 • Tìm hiểu các thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lập; hướng dẫn sử dụng các phần mềm kế toán.
 • Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên các kỹ năng; thủ thuật xử lý nghiệp vụ hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Học viên khi tham gia lớp học kế toán tổng hợp sẽ được giảng viên cầm tay chỉ việc chỉ dạy từng nghiệp vụ. Bởi vậy sau khi kết thúc; học viên sẽ biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách; ghi sổ; hạch toán; kết chuyển cho đến việc lên báo cáo tài chính, báo cáo thuế,…

Bạn sẽ có khả năng xử lý logic các tình huống kế toán; nắm bắt được các chế độ kế toán hiện hành. Hiểu về các bút toán kết chuyển cuối kỳ; hạch toán kế toán và xử lý số liệu kế toán nhạy bén.

Lớp học kế toán tổng hợp sẽ giúp bạn thành thạo quy trình làm sổ sách; lấy các dữ liệu làm báo cáo. Biết cách lên báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán… Thành thục về kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán MISA; ECXEL…

Bạn sẽ nắm vững chuyên môn kế toán tổng hợp hiệu quả; biết cách sắp xếp lưu trữ chứng từ hợp lệ. Bên cạnh đó còn là khả năng in ấn và kết xuất số liệu từ MISA lên phần mềm HTKK của cơ quan thuế chuyên nghiệp.

Tham gia lớp học kế toán tổng hợp online ngay hôm nay để nhận các ưu đãi về học phí siêu hấp dẫn chỉ có tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE tư vấn lớp học: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học kế toán tổng hợp online

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng