skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của những trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh đã góp phần giúp nhiều học viên nâng cao trình độ nghiệp vụ; nâng cao kỹ năng làm công tác kế toán. Với chương trình đào tạo thực tế học viên sẽ biết cách xử lý hóa đơn chứng từ; lên sổ sách báo cáo tài chính, báo cáo thuế… Trình độ đạt được tương đương với 2 năm làm việc thực tế trong bộ máy kế toán doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Học khóa kế toán trên phần mềm Misa

Tại sao cần tham gia trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh?

Theo những khảo sát mới nhất thì nhu cầu tìm kiếm các ứng viên kế toán tiềm năng của doanh nghiệp ngày một tăng cao. Bởi đây là vị trí không thể thiếu khi có nhiệm vụ thực hiện những công tác kế toán cho doanh nghiệp. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm được ứng viên giỏi có trình độ chuyên môn vững. Doanh nghiệp không hy vọng sẽ có những sai phạm về kế toán gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh. Do đó nếu không được đào tạo chuyên sâu; không am hiểu nghiệp vụ thì sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp.

Lộ trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh có nhiều sự khác biệt so với các trường đại học hay cao đẳng. Thay vì tập trung quá nhiều vào lý thuyết thì tại đây học viên sẽ được tiếp cận nhiều hơn về phần thực hành. Có nghĩa là được học thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Có những trải nghiệm thực tế thông qua những tình huống phát sinh trong doanh nghiệp. Học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức trọng tâm. Và thành thạo công việc hiệu quả ngay trong khi diễn ra khóa đào tạo kế toán.

>>>> Không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất mà việc tham gia trung tâm dạy kế toán sẽ giúp học viên tiết kiệm một khoản chi phí tối ưu. Đáp ứng nhu cầu học tập nhanh chóng; sau khi kết thúc khóa học sẽ có khả năng xử lý công việc tốt hơn. Tự tin tham gia ứng tuyển tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đâu là trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Một trong những trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh mà học viên có thể tham khảo đó chính là Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay có đội ngũ giáo viên giỏi; trình độ chuyên môn cao. Là những kế toán trưởng hiện đang làm việc trong các doanh nghiệp lớn; các giảng viên trường đại học hàng đầu. Với kỹ năng sư phạm nhạy bén cùng phương pháp giảng dạy đạt chuẩn. Học viên sẽ hiểu rõ các vấn đề chuyên sâu về kế toán từ đó tự tin với trình độ của bản thân.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội triển khai các khóa học kế toán bổ ích như khóa học kế toán sản xuất; khóa học kế toán thuế qua mạng; khóa kế toán trưởng; khóa kế toán tổng hợp… Đáp ứng nhu cầu học tập của đại bộ phận các học viên có mong muốn trở thành kế toán giỏi. Gồm những sinh viên kế toán đã và đang học tập tại trường; những người đang làm công tác kế toán hay những nhà quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra còn hướng đến các cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực khác muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Mức học phí tại trung tâm Kế Toán Hà Nội chỉ từ 1 triệu đồng/khóa; tặng kèm tài liệu học và phần mềm kế toán. Mỗi học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng đều sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 30-40% học phí. Trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.

Khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội bao gồm những nội dung gì?

Tổng quan về nghiệp vụ kế toán

 • Tìm hiểu khái niệm, bản chất và các đặc điểm của hệ thống kế toán; hệ thống các tài khoản kế toán và quy trình làm kế toán.
 • Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh sẽ giới thiệu về các văn bản pháp luật kế toán; các chế độ kế toán hiện hành.
 • Tìm hiểu hệ thống tài khoản kế toán; các phương pháp hạch toán kế toán, định khoản nghiệp vụ kế toán phát sinh.
 • Giới thiệu về hóa đơn chứng từ phát sinh trong doanh nghiệp; hệ thống các loại sổ sách kế toán và cách ghi chép sổ sách.

Thực hành lập sổ sách và báo cáo tài chính

 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thực hành trên phần mềm kế toán thông dụng; bằng các hóa đơn chứng từ thực tế.
 • Thực hành nhập các số dư đầu kỳ trên báo cáo tài chính; bảng tổng hợp chi tiết trên phần mềm kế toán Misa.
 • Thực hành nhập liệu và đọc dữ liệu thông qua các hóa đơn chứng từ; hạch toán các khoản chi phí Thu – Chi – Nhập – Xuất.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán ngân hàng; kế tán tiền mặt; các nghiệp vụ liên quan đến công nợ; lương và bảo hiểm; doanh thu chi phí…

Thực hành nghiệp vụ kế toán thuế

 • Tại trung tâm dạy kế toán; học viên sẽ được tìm hiểu về các sắc thuế, những quy định và chính sách thuế ban hành mới nhất.
 • Thực hành làm thủ tục kê khai thuế môn bài; đăng ký thông tin tài khoản; làm hồ sơ khai thuế môn bài theo quy định.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần mềm HTKK.
 • Thực hành làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân…
 • Tìm hiểu những kỹ năng xử lý tình huống kế toán phát sinh khi làm công tác thuế; kỹ năng giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ kế toán. Trung tâm cam kết hoàn trả toàn bộ học phí nếu như học viên không thành nghề. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Vũ Ninh Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng