skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Ba Đình Giá rẻ

Thuê ngoài dịch vụ kê khai thuế giá rẻ đang là giải pháp được rất nhiều hộ kinh doanh tại Ba Đình và các khu vực khác lựa chọn hiện nay. Bởi, đây là giải pháp toàn diện, có thể giúp khách hàng xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn tất cả các rắc rối về thuế đang gặp phải. Đảm bảo tiến độ thực hiện các nghĩa vụ thuế. Tránh khỏi các thủ tục về thuế phức tạp, khó hiểu. Quản trị tốt các rủi ro về thuế và đảm bảo an toàn cho hộ kinh doanh.

Dich Vu Ke Khai Thue Ho Kinh Doanh Tai Ba Dinh Ke Toan Ha Noi

Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình giá rẻ phù hợp với những hộ kinh doanh nào?

Dịch vụ kê khai thuế tại Ba Đình thực chất là một công cụ hỗ trợ các hộ kinh doanh thực hiện nghĩa vụ thuế chuẩn chỉnh. Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, các chính sách thuế liên tục thay đổi và có nhiều quy định phức tạp. Thuê ngoài dịch vụ kê khai thuế được coi là giải pháp, lựa chọn tối ưu nhất cho hộ kinh doanh.

Dịch vụ kê khai thuế này thường phù hợp phù hợp với các hộ kinh doanh lớn, nhỏ. Đang gặp các rắc rối lớn về thuế chưa tìm ra phương hướng để xử lý. Hầu hết chủ hộ kinh doanh thường chưa am hiểu về kế toán. Hoặc không có thời gian để thực hiện các công việc tính thuế, kê khai thuế phức tạp.

>>>Vì vậy, họ tìm đến các dịch vụ kê khai thuế giá rẻ cho hộ kinh doanh bên ngoài tại Ba Đình và các khu vực lân cận. Bởi đơn vị kinh nghiệm, uy tín thường biết cách xử lý công việc trọn vẹn, tối ưu hơn cho hộ kinh doanh. Khi đã đăng ký dịch vụ, chủ hộ kinh doanh sẽ giảm thiểu được nhiều mối bận tâm. Vì được hỗ trợ toàn diện từ A – Z. Trong đó, Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán được nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp tin tưởng nhất.

Cụ thể, phạm khi công việc của Kế toán Hà Nội khi nhận làm dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh giá rẻ tại Ba Đình giá rẻ là gì?

Khi được uỷ quyền thay chủ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục về thuế. Chúng tôi sẽ phụ trách thực hiện tất cả các công việc sau:

 • Tính toán, thực hiện và nộp tờ khai thuế theo các thời kỳ đúng quy định.
 • Giúp chủ hộ kinh doanh tối ưu hóa khấu trừ thuế và tiết giảm được các khoản thuế phải nộp.
 • Tư vấn về vấn đề quản lý hiệu quả tài chính và thuế.
 • Theo dõi và tư vấn việc thay đổi về quy định về chính sách thuế.
 • Hỗ trợ chủ hộ kinh doanh trong trường hợp kiểm tra thuế hoặc có tranh chấp với cơ quan thuế.

 Cụ thể hơn, với dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh giá rẻ tại Ba Đình, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau:

1. Tiếp nhận toàn bộ hồ sơ, chứng từ, hoá đơn của hộ kinh doanh về xử lý

 • Khảo sát cụ chi tiết hoạt động kinh doanh của khách hàng. Tồng hợp những diểm cần lưu ý gì để thực hiện các nghĩa vụ thuế đúng pháp luật.
 • Định kỳ hàng tháng, chúng tôi sẽ tới cơ sở kinh doanh của khách hàng. Để tiếp nhận tất cả hóa đơn, chứng từ, hợp đồng liên quan đến hoạt động kinh doanh của hộ. Sau đó, xử lý tất cả các sai phạm trong hồ sơ để hạch toán, tính, kê khai, làm sổ sách chính xác.
 • Đối chiếu số liệu tồn kho, chi phí, số liệu khác… xem đã trùng khớp?
 • Tiếp nhận và lưu trữ, quản lý hóa đơn đầu vào, đầu ra. Nếu hóa đơn điện tử, chúng tôi sẽ in ra để lưu trữ và lưu vào ổ cứng riêng

2. Thực hiện kê khai thuế và các công việc kế toán liên quan

 • Hạch toán vào phần mềm kế toán các công việc hàng tháng. Bao gồm: Tính lương cho người lao động, chấm công, tính các khoản trích BHXH phải nộp theo quy định
 • Xử lý các vấn đề liên quan tới xuất kho, nhập kho hàng hóa, tính giá giá xuất và tính giá nhập kho
 • Xác định giá thành đối với sản phẩm mà hộ tự sản xuất, kinh doanh.
 • Rà soát công nợ để lập phiếu thu, chi cho đúng nghiệp vụ. Ví dụ như: Bán hàng sẽ lập phiếu xuất kho, mua hàng sẽ lập phiếu nhập kho
 • Thông báo tới chủ hộ nộp các khoản trích BHXH nếu có
 • Thực hiện các báo cáo thuế hàng tháng/ quý cho hộ kinh doanh theo quy định. Bao gồm: báo cáo hóa đơn, báo cáo thuế GTGT và thuế TNCN
 • Rà soát số lượng tồn kho, quỹ, công nợ và thông báo với chủ hộ. Trên cơ sở đó, giúp chủ hộ hoàn thiện số liệu sổ sách cho đúng
 • In đầy đủ sổ sách theo thông tư 88. Bao gồm: phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và các loại số sách như sổ chi tiết bán hàng, sổ vật tư hàng hóa, chi tiết chi phí, v.v..

Sổ Sách Hộ Kinh Doanh

Vì sao khi muốn tìm dịch vụ kê khai thuế giá rẻ tại Ba Đình, các hộ kinh doanh luôn lựa chọn Kế toán Hà Nội?

Bởi vì, Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán – thuế uy tín với hơn 19 năm kinh nghiệm trong nghề. Được cấp phép thực hiện các dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, làm sổ sách kế toán, lên báo cáo tài chính,… Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ hơn 90.000 chủ hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp tránh khỏi các tổn thất do sai phạm về thuế. Hơn nữa, với sự chỉn chu, kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân sự đến quy trình làm việc. Chắc chắn, chúng tôi sẽ khiến khách hàng:

Thực hiện các công việc tính thuế, kê khai và quản lý tài chính hiệu quả

Kế toán Hà Nội đã có kinh nghiệm hơn 19 năm thực hiện dịch vụ kê khai thuế giá rẻ cho hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp tại Ba Đình và các khu vực trên toàn quốc. Cho nên chúng tôi hiểu rõ những vấn đề của từng loại hình kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi biết cách để xử lý các vấn đề nhanh chóng, chính xác nhất. Cũng nhờ đó, chúng tôi gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với Cơ quan thuế các cấp. Có thể giúp các giao dịch của khách hàng với Cơ quan thuế diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Hơn nữa, trực tiếp tính, kê khai và xử lý các vấn đề liên quan tới thuế là đội ngũ kế toán có trình độ cao. Họ đã có ít nhất 20 năm làm nghề. Đồng thời, am hiểu thực tế và các chính sách thuế. Do đó, có thể đảm bảo thực hiện hồ sơ thuế của chủ hộ kinh doanh một cách đầy đủ, chính xác. Đồng thời, giúp giảm thiểu được các chi phí thuế phải nộp. Ngoài ra, bằng việc kê khai thuế minh bạch, chính xác. Chúng tôi giúp chủ hộ kinh doanh nắm bắt chính xác tình hình tài chính. Giúp đưa ra các quyết định đầu tư, phát triển chính xác. Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh tại Hà Nội Giá rẻ

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ kê khai thuế giá rẻ cho hộ kinh doanh tại Ba Đình của chúng tôi giúp chủ hộ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí

Việc thuê một kế toán cố định sẽ là không cần thiết nếu hộ kinh doanh không có nhiều nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Bởi vì, lương trả cho 1 kế toán đã là 5 – 6 triệu/ tháng. Chưa kể các vấn đề phát sinh khác. Mà khi có vấn đề sai phạm nào, chủ hộ sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chủ hộ kinh doanh sẽ chỉ cần bỏ ra từ 500.000 mỗi tháng. Nhưng lại có cả một đội ngũ kế toán thuế xử lý công việc cho. Chính vì vậy, độ chính xác cũng cao hơn và tiến độ thực hiện cũng nhanh hơn. Vì vậy, chủ hộ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Với dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh giá rẻ tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội sẽ chủ hộ kinh doanh đạt hiệu quả công việc cao nhất với chi phí thấp nhất. Đồng thời, chúng tôi cam kết đồng hành cùng đơn vị trên suốt chặng đường phát triển. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp nếu khách hàng gặp phải bất cứ khúc mắc nào. Chịu trách nhiệm 100% nếu để khách hàng gặp phải bất cứ tổn thất tài chính nào. Để đăng ký dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trân trọng!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – Ms. Nga hoặc 0904 614 179 – Ms. Dung (hỗ trợ 24/7)

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nam

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng