skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng các thủ tục và hồ sơ liên quan tới báo cáo thuế. Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những tồn đọng trong hệ thống kế toán. Không chỉ hoàn thành chính xác mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chi phí; mang đến tính an toàn cho doanh nghiệp.

Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với báo cáo thuế

Mọi doanh nghiệp đang hoạt động đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật. Trong đó báo cáo thuế là nhiệm vụ định kỳ mà doanh nghiệp phải hoàn thành để trình lên cơ quan thuế nhà nước. Doanh nghiệp phải tự khai báo và nộp thuế cho cơ quan thuế quản lý. Bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế xuất nhập khẩu; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài; thuế thu nhập cá nhân…

Cơ quan thuế sẽ tiến hành thanh tra kiểm tra thuế dựa trên hồ sơ báo cáo thuế của doanh nghiệp. Cơ quan thuế sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận xem kết quả số thuế cuối cùng có đúng không; khi đó doanh nghiệp mới được công nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Trong quá trình này nếu kết quả có sự sai lệch thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt. Mức phạt tùy thuộc tình hình; thông thường sẽ là phạt theo số ngày nộp chậm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Do vậy để đảm bảo kết quả thực hiện luôn chính xác; thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng. Gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Kế Toán Hà Nội. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế chính xác; tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ đảm bảo xóa tan những lo lắng về báo cáo thuế cho doanh nghiệp; khi đó doanh nghiệp yên tâm trên con đường phát triển kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp

Hệ thống pháp luật kế toán và thuế tại Việt Nam thường xuyên thay đổi để phù hợp với nền kinh tế đang phát triển. Điều mà doanh nghiệp cần lưu ý đó chính là tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật; cập nhật kịp thời để hoàn thành báo cáo thuế chuẩn mực. Tuy nhiên để làm được điều này thì doanh nghiệp cần có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; mới nắm bắt được chính xác. Thế nhưng những doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập; thường không sở hữu được một đội ngũ chuyên nghiệp.

Báo cáo thuế rất phức tạp và đòi hỏi khâu tổng hợp số liệu chính xác; người thực hiện phải có kinh nghiệm và am hiểu luật. Bộ phận kế toán non trẻ ở một vài doanh nghiệp nhỏ thường sẽ không đáp ứng được yêu cầu công việc. Trong khi chi phí thuê kế toán giỏi khá cao và khó thực hiện được. Còn đối với việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng; doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí lại đảm bảo tính an toàn cho báo cáo thuế.

Dịch vụ làm báo cáo thuế còn giúp doanh nghiệp loại bỏ các rủi ro liên quan tới thuế. Doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian tập trung cho các hoạt động kinh doanh; không cần bận tâm tới báo cáo thuế. Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng

  • Thực hiện các thủ tục đóng thuế môn bài; thủ tục đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn; đăng ký mã số thuế cá nhân cho nhân sự.
  • Tập hợp hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để thực hiện kiểm tra phân tích tính hợp lệ.  
  • Lập tờ khai thuế hàng tháng trên phần mềm HTKK; rà soát lại các hóa đơn chứng từ; tờ khai thuế đã nộp của doanh nghiệp để đảm bảo tính hợp lệ.
  • Cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào; thông báo kịp thời tới doanh nghiệp về số thuế phát sinh cần nộp.
  • Đại diện doanh nghiệp nộp tờ khai lên chi cục thuế quản lý; đăng ký làm thủ tục nộp tờ khai qua mạng cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kê khai và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính; thuế thu nhập cá nhân tạm tính quý.
  • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm.
  • Đề xuất các giải pháp xử lý các vấn đề tồn đọng cho doanh nghiệp; tư vấn các giải pháp cân đối kế toán để tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu số thuế cần đóng.
  • Đại diện doanh nghiệp trình bày báo cáo thuế trước cơ quan thuế nhà nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại quận Hải An Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng