skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ Giá rẻ Uy tín

Bạn muốn tìm hiểu nghiệp vụ kế toán nhanh chóng? Bạn muốn trong thời gian ngắn nhất thành thạo kỹ năng kế toán? Hãy tham gia ngay khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Sau đào tạo bạn sẽ sở hữu ngay 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Ưu điểm của khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ

Có rất nhiều khóa học về kế toán được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều học viên trên toàn quốc. Một trong những khóa học nổi bật nhất hiện nay đó chính là khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ. Với khóa học này các học viên sẽ không cần tốn nhiều thời gian cho việc đào tạo. Tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo; học viên vẫn tiếp thu được đầy đủ các kiến thức thực tế.

Giáo trình giảng dạy tại khóa học kế toán cấp tốc được cô đọng những vấn đề trọng tâm. Trực tiếp đi sâu vào các vấn đề mà người học cần nắm vững; không quá nhiều lý thuyết giống như chương trình đào tạo tại các trường đại học. Bên cạnh đó với thời lượng chiếm đến 80% ở phần thực hành sẽ giúp học viên nắm bản chất nhanh chóng. Tự tin xử lý thành thạo các nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp.

Khóa học kế toán cấp tốc dưới sự phụ trách của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp học viên nhanh chóng hiểu bản chất công việc. Thành thạo những vấn đề về chứng từ, sổ sách kế toán; thiết lập những báo cáo, hồ sơ kế toán… Đặc biệt thời gian đào tạo linh hoạt giúp học viên có thể tham gia dễ dàng. Tương tác với giao viên nhanh chóng thông qua các buổi học trực tiếp.

Xem thêm: Học kế toán thuế qua mạng

Tại sao nên chọn khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ của Kế Toán Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy các khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ. Tuy nhiên Kế Toán Hà Nội vẫn là sự lựa chọn số 1 của nhiều học viên trên toàn quốc. Là một thương hiệu kế toán với nhiều chi nhánh tại Hà Nội; Hải Phòng; Hải Dương; Đà Nẵng; Bắc Ninh… Nằm trong top những trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất hiện nay; được cấp phép bởi bộ giáo dục và đào tạo.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các đơn vị có đội ngũ giảng viên chất lượng nhất hiện nay. Luôn đồng hành cùng học viên; cầm tay chỉ việc hướng dẫn cho đến khi học viên thành thạo tất cả các nghiệp vụ có liên quan. Bên cạnh đó học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của kế toán thông qua việc thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Giảng viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên về nội dung có liên quan.

Khi tham gia khóa học kế toán cấp tốc của trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được hưởng ưu đãi học phí lên đến 10%. Bên cạnh đó học viên còn nhận được thêm các quà tặng khác như bộ cài đặt phần mềm kế toán có bản quyền; bộ tài liệu học tập chuyên ngành kế toán. Ngoài ra nếu như chưa hiểu rõ bản chất học viên có thể đăng ký học lại khóa sau hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết chương trình đào tạo cấp tốc của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Vốn dĩ là khóa học kế toán cấp tốc do vậy bạn sẽ được tiếp cận các kiến thức trọng tâm nhất; đi sâu về nghiệp vụ thực hành kế toán.

Nguyên lý kế toán

 • Phần đầu tiên của khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ là nguyên lý kế toán. Ở phần này trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cô đọng các kiến thức trọng tâm.
 • Học viên sẽ được tìm hiểu về những thuật ngữ kế toán; bản chất nghiệp vụ kế toán; các tài khoản kế toán; cách định khoản kế toán.
 • Quy trình làm công tác kế toán; những thông tư văn bản pháp luật có liên quan đến kế toán và cách thức cập nhật kịp thời.

Xem thêm: Gia sư kế toán tại Hà Nội

Thực hành thực tế

 • Phần tiếp theo trong khóa học kế toán cấp tốc đó chính là thực hành nghiệp vụ thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu bản chất của các sắc thuế; quy định về thuế và những vấn đề liên quan đến luật thuế hiện hành, thông tư văn bản pháp luật có liên quan.
 • Thực hành làm nghiệp vụ kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài; thuế tiêu thụ đặc biệt…
 • Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và thiết lập các báo cáo thuế theo quy định.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn cho mỗi học viên cách cân đối các số liệu kế toán; xử lý các tình huống thuế chuyên nghiệp và cách giao dịch giải trình với cơ quan thuế nhà nước.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ trên phần mềm kế toán có bản quyền; xử lý các phần hành kế toán.
 • Thực hành lập hệ thống sổ sách kế toán bao gồm sổ chi tiết; sổ tổng hợp; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
 • Trong khóa học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang; học viên sẽ được tìm hiểu về báo cáo tài chính, đọc hiểu báo cáo.
 • Thực hành thiết lập một bộ báo cáo cáo tài chính tiêu chuẩn bao gồm bảng cân đối; bảng lưu chuyển; thuyết minh báo cáo; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

Trên đây là toàn bộ nội dung về khóa học kế toán cấp tốc mà trung tâm Kế Toán Hà Nội muốn chia sẻ tới các học viên. Học viên có bất kỳ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung: 0386 348 639 – Ms Nga: 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Khóa học kế toán cấp tốc tại Cần Thơ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng