skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán đang tăng cao nhưng hầu như công ty nào cũng đòi hỏi nhân viên của mình phải thành thạo công việc ngay từ đầu mà điều này thì cần phải có kinh nghiệm thực tế mới có thể đáp ứng. Chính vì thế bạn cần phải theo học một khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín. 

Khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình

1. Vì sao cần theo đăng kí khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín.

Kế toán hiện nay đang là một nghề hót nên nhu cầu tuyển dụng khá lớn nhưng cũng chính vì thế mà sự canh tranh của nó không hề nhỏ. Bởi các công ty, doanh nghiệp chỉ muốn nhận những người có chuyên môn nghiệp vụ cao. Cho nên để có thể trụ vững trong nghề, ngoài việc học ở các trường đại học, cao đẳng thì còn cần đăng kí khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín. 

Bởi tới đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết của một người kế toán. Có nghĩa là tất cả những phần mềm như HTKK, Misa, Excel bạn đều có thể thành thạo, nhuần nhuyễn. Không chỉ vậy những kĩ năng đơn giản như lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, quyết toán thu chi tháng, quý, năm, bạn đều sẽ được học một cách bài bản, kĩ càng.

Bên cạnh đó những kỹ năng giao tiếp nơi công sở, định hướng và lập kế hoạch công việc cụ thể, bạn cũng đều được hướng dẫn nhiệt tình. Ngoài ra điều mà nhiều học viên quan tâm nhất đó là làm cách nào để sau khi kết thúc khóa học, có thể tự tin vượt qua tất cả những kì kiểm tra của công ty tuyển dụng. Thế nhưng bạn yên tâm đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ  truyền cho bạn những kĩ xảo và thủ thuật tối ưu nhất.

2. Nội dung của khóa học kế toán tổng hợp ở Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín.

Nhằm giúp các học viên nâng cao nghiệp vụ và nắm vững những nguyên lý về kế toán mà toàn bộ các giáo trình của khóa học đều dạy từ cơ bản đến nâng cao và chủ yếu là dạy thực hành trên các bộ chứng từ sống của các doanh nghiệp đang hoạt động.

Ngoài ra những cách định khoản nghiệp vụ phát sinh, cách tiếp nhận các hóa đơn, lập chứng từ, sổ sách kế toán, sắp xếp và quản lý hóa đơn; lên sổ cái, nhật ký kế toán; lập báo cáo hàng tồn để cân đối ngân sách, lập bảng lương cũng đều được học một cách kĩ càng, chi tiết.

3. Đối tượng, thời gian và các khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín.

Đối tượng tham gia khóa học có đủ các thành phần như sinh viên, người đi làm, kế toán, chủ doanh nghiệp cũng đều có thể đăng kí khóa học kế toán tổng hợp ởTân Bình. Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật và vào cả 3 buổi: sáng, chiều, tối. Vì vậy rất thích hợp cho các học viên bố trí thời gian.

Hiện nay các khóa kế toán tổng hợp mà chúng tôi đang mở có 2 khóa chính sau:

  • Lớp thực hành kế toán tổng hợp: (28 buổi, học phí là 3.000.000 đồng).
  • Lớp học kế toán tổng hợp trọn gói: (32 buổi, học phí là 4.000.000 đồng).

Hãy gọi ngay tới hotline 0386 348 639 để nhận ưu đãi giảm tới 50% học phí .

Ngoài ra tại Tân Bình còn mở các lớp học kế toán thực tế khác, bạn có thể xem chi tiết tại đây

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ biết đến khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0386 348 639 để được tư vấn chi tiết và nhận ngay ưu đãi bạn nhé.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng