skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng GIÁ RẺ

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc. Mỗi năm tại đây có hàng trăm doanh nghiệp được hình thành. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng cũng tăng nhanh chóng. Các doanh nghiệp đều mong muốn có những giải pháp tối ưu trong việc thực hiện báo cáo thuế. Và địa chỉ mà các doanh nghiệp tìm đến nhiều nhất đó chính là Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng có những ưu điểm gì?

Tất cả các doanh nghiệp đều cần phải hoàn thiện báo cáo thuế theo đúng quy định; đúng thực tế phát sinh để trình lên cơ quan thuế đúng kỳ hạn. Một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp mới đảm bảo hiệu quả công việc; cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông tư nghị định về thuế. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện báo cáo thuế. Bởi vậy họ đã tìm tới dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng.

Dịch vụ làm báo cáo thuế được cung cấp bởi một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay; Kế Toán Hà Nội. Gói dịch vụ đưa ra những giải pháp hỗ trợ đặc biệt; thay doanh nghiệp thực hiện báo cáo thuế theo đúng chuẩn mực. Chịu trách nhiệm bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội; tổng hợp số liệu chính xác giúp báo cáo thuế của doanh nghiệp được hoàn thành theo đúng quy định. Thay doanh nghiệp giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Gói dịch vụ không chỉ đảm bảo kết quả thực hiện chính xác ; mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Khi mà chi phí thuê kế toán viên hay vận hành bộ phận kế toán khá lớn. Đối với các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập thì việc thuê kế toán giỏi không đơn giản. Nhưng dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 50% chi phí thực hiện. Doanh nghiệp không cần tốn các khoản phát sinh như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp hay thiết bị phần mềm phục vụ…

Nội dung thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng của Kế Toán Hà Nội

 • Trực tiếp khảo sát hoạt động của doanh nghiệp để đưa ra phương án thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng.
 • Tập hợp hóa đơn chứng từ phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Có hợp đồng đảm bảo việc lưu trữ và bảo mật thông tin.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về các phương án sử dụng hóa đơn chứng từ; lưu trữ chứng từ đúng theo quy định.
 • Chỉnh sửa những sai sót trên hóa đơn chứng từ nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán và ghi chép vào sổ sách; hoàn thiện theo đúng chuẩn mực của bộ tài chính.
 • Tiến hành kê khai và nộp các loại báo cáo thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
 • Tư vấn đề xuất cho doanh nghiệp các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Tính toán và cân đối chi phí hợp lệ để tối ưu các khoản thuế cần đóng cho nhà nước; tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Sau khi hoàn thành dịch vụ làm báo cáo thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ bàn giao lại sổ sách và báo cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Những cam kết của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ

 • Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc liên quan tới báo cáo thuế. Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng; không chậm tiến độ thực hiện gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Trong quá trình thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Tư vấn những thay đổi về luật thuế và kế toán; tư vấn những giải pháp tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế; chúng tôi sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán; đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội xin cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan khi thực hiện dịch vụ làm báo cáo thuế. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ trực tiếp :

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

TRỤ SỞ HẢI PHÒNG: Số 29, Ngõ 420 Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng      

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng