skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy – Quyết toán thuế

Khi tới thời điểm quyết toán thuế nếu hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp chưa được hoàn thiện. Doanh nghiệp có thể mắc các vi phạm trong luật thuế với mức phạt không hề nhỏ; ảnh hưởng tới nguồn tài chính của công ty. Kế Toán Hà Nội xin đưa ra gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy – Quyết toán thuế với mức chi phí chỉ từ 500.000/tháng. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải quyết các thủ tục quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán.

 Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế tại Hải Phòng 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nào?

Doanh nghiệp mới hình thành và chưa có bộ máy kế toán để xử lý tất cả các nghiệp vụ có liên quan. Chưa có hệ thống sổ sách kế toán đúng theo quy định.

Doanh nghiệp sắp bước vào kỳ quyết toán thuế nhưng phát hiện sổ sách kế toán còn nhiều thiếu xót, nhiều chứng từ còn thiếu. Tìm kiếm dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy – Quyết toán thuế để có sự hỗ trợ tối ưu.

Kế toán viên của doanh nghiệp có trình độ chuyên môn hạn hẹp; không thể xử lý tốt các dữ liệu cho sổ sách kế toán; doanh nghiệp chưa yên tâm với kết quả thực hiện.

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy - Quyết toán thuếDoanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chưa hiểu rõ các quy định, văn bằng mới về luật thuế Việt Nam.

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy - Quyết toán thuếDoanh nghiệp đã hoàn thiện hệ thống sổ sách nhưng chưa yên tâm với kết quả thực hiện. Cần sự hỗ trợ từ dịch vụ để đảm bảo thuận lợi trong quá trình quyết toán thuế.

Lợi ích từ dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế

1. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy – Quyết toán thuế sẽ kịp thời chỉnh sửa các sai sót và vi phạm trong hóa đơn. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp trước kỳ hạn thanh tra, quyết toán thuế.

2. Giảm thiểu rủi ro về thuế, mang lại kết quả tốt trong kỳ quyết toán thuế. Giúp doanh nghiệp tránh được các khoản phạt về thuế do nộp chậm hay làm sai quy định.

3. Tiết kiệm thời gian thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung vào công việc kinh doanh; xóa bỏ nỗi lo về kế toán và các thủ tục về thuế.

4. Cân đối và điều chỉnh các mức chi phí hợp lý theo tỉ lệ quy định của cơ quan thuế. Hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các khoản thuế cần đóng. Phân tích những vấn đề còn tồn đọng và kịp thời đưa ra các phương án khắc phục hiệu quả.

5. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Doanh nghiệp không cần mất các khoản đầu tư cho bộ máy kế toán như lương nhân sự; trợ cấp xã hội; thiết bị phục vụ. Với dịch vụ này doanh nghiệp chỉ mất vài triệu đồng cho một quý để hoàn thành công việc.

Công việc của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy – Quyết toán thuế

Khi đã tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy – Quyết toán thuế từ doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ xem xét tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và tiếp nhận sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ. 

Giai đoạn 1: Kiểm tra, đối chứng các giấy tờ

  • Kiểm tra tính xác thực và đối chiếu các hóa đơn chứng từ so với tờ khai thuế đã lập và có sự điều chỉnh bổ sung nếu phát hiện sai sót.
  • Kiểm tra các loại tờ khai đã nộp và hạch toán số liệu trên phần mềm dựa trên chứng từ gốc. Ghi chép cẩn thận và tỉ mỉ và hệ thống sổ sách kế toán.
  • Phân tích tính hợp lệ của chứng từ dựa trên các văn bản pháp luật về thuế. Tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp cân đối các mức chi phí hợp lý.

Giai đoạn 2: Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế

  • Tiến hành thay doanh nghiệp lập các bảng cân đối phát sinh; bảng cân đối kế toán và lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp.
  • Lập các bảng biểu cần thiết bao gồm: bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo tháng, quý và năm.

Giai đoạn 3: Trao đổi kết quả thực hiện và nộp báo cáo

  • Tổng hợp kết quả và trao đổi chi tiết với doanh nghiệp.
  • Nộp hồ sơ quyết toán thuế và tiến hành giải trình khi có yêu cầu từ cơ quan thuế.
  • In ấn sổ sách kế toán, các báo cáo và bàn giao lại cho doanh nghiệp.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT:

Thực hiện dịch vụ với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo lợi ích doanh nghiệp.

Phục vụ tận tâm; tư vấn nhiệt tình cho doanh nghiệp.

Công việc hoàn thành đúng tiến độ trên hợp đồng.

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy - Quyết toán thuếMọi thông tin cá nhân của doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối.

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy - Quyết toán thuếChịu trách nhiệm pháp lý cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Hãy đến với Kế Toán Hà Nội để cảm nhận một dịch vụ chất lượng và an toàn.

Mọi thông tin cần giải đáp và tư vấn vui lòng liên hệ: 0386 348 639 – gặp Ms.Dung.

dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Cầu Giấy - Quyết toán thuế

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng